TIN TỨC - BLOG

4 yếu tố quan trọng quyết định chi phí thiết kế website
Chi phí thiết kế web là một trong những vấn đề mà rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp băn khoăn khi lựa chọn công ty thiết kế web. 4 yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí thiết kế web dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề này để đánh giá được phần nào các khoản chi phí mình phải bỏ ra..
7 cách tăng lượng truy cập vào website
"Ngay cả khi nội dung tuyệt vời và những sản phẩm dịch vụ của bạn cạnh tranh thì bạn vẫn phải quảng bá thương hiệu trên trang web của mình" - đây là câu nói mà tôi đọc được từ một bài báo viết về doanh nhân. Mục tiêu hầu hết của các nhà phát triển web nghiệp dư là tăng lượng truy cập vào website (do..
Chuyên gia Nhật: Giai đoạn người người bán hàng trên Facebook như ở Việt Nam sắp hết thời!
Nhìn vào trào lưu buôn bán trên mạng xã hội ở Việt Nam, ông Shohei Fujita, Giám đốc kinh doanh toàn cầu của Interspace cho rằng: Việt Nam là một trong những quốc gia mà kênh bán hàng trên Facebook rất phổ biến. "Xét về mô hình thương mại điện tử B2C, có thể nói số 1 là Lazada thì số 2 là Facebook..
Cần tìm công ty thiết kế website? Đã có giải pháp!
Trong vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, hình thức kinh doanh trực tuyến cũng ra đời và không ngừng phát triển. Hình thức kinh doanh mới đã xuất hiện được vài năm đến hiện tại vẫn chưa hết “nóng”. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đã đang và sẽ tiếp cận hình thức..
Hướng dẫn bán hàng online hiệu quả
Hướng dẫn bán hàng online hiệu quả Bán hàng online rất dễ,  kinh doanh online hiệu quả không hề dễ. Kinh doanh Online đang trở thành một xu thế không thể cưỡng lại với mọi doanh nghiệp, sự phát triển vượt bậc của Internet trong thời gian vừa qua mang lại cơ hội không tuyệt vời cho doanh..
Người Việt làm website về virus Corona trong 12 tiếng
Nhóm kỹ sư 5 người làm việc liên tục trong 12 tiếng để xây dựng trang web về virus Corona cho người Việt, dùng AI để phát hiện tin giả. WEBSITE: https://corona.kompa.ai/     "Khi WHO chính thức tuyên bố dịch khẩn cấp toàn cầu, mọi người đang vào đợt nghỉ lễ. Việc chênh..
Phân biệt Website và Landing page? Vì sao và khi nào nên sử dụng Landing page?
Landing page là một thuật ngữ khá phổ biến trong lĩnh vực marketing kỹ thuật số (digial marketing). Thế nhưng nhiều người vẫn còn mông lung, không biết Landing page thực chất là gì, nó và Website có gì khác nhau, khi nào thì nên dùng Landing page? 1. ĐỊNH NGHĨA Landing page nói đơn giản là 1 tra..
Thiết kế web Shop
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay, việc sở hữu 1 website chuyên nghiệp không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp - công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay. Với đội ngũ thiết kế đồ họ..
Thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến
Với giải pháp thiết kế web bán vé máy bay trực tuyến cũng có nhiều mức độ khác nhau tùy thuộc vào điều kiện của đại lý hay nhà cung cấp vé máy bay. Thông thường ở Việt Nam, các đơn vị xây dựng hệ thống bán vé máy bay trực tuyến mới đang ở mức bán tự động. Tức là quy trình thanh toán tr..
Thiết Kế Website An ninh, Thám tử, Bảo vệ
Thám tử tư là người chuyên điều tra các vụ việc,có thể là một thành viên của lực lượng cảnh sát hoặc là một người hoạt động độc lập hay còn gọi là thám tử tư. An Ninh – Thám tử là một lĩnh vực luôn đòi hỏi sự bí mật, chính xác,an toàn, bảo mật tuyệt đối nên khi Thiết kế website An ninh,..

Hiển thị 1 đến 10 trong 29 (3 Trang)