Thiết kế website nhà hàng

Xu hướng thiết kế website nhà hàng ẩm thực

Xu hướng thiết kế website nhà hàng ẩm thực

Ngành nghề kinh doanh nhà hàng, ẩm thực là một trong những ngành có số lượng thị trường nhanh nhất trên thế giới. Mặc dù ở Việt Nam, số lượng website về ngành này còn chưa nhiều và đa phần tập trung vào các nhà hàng lớn, còn có một số website có cũng như không.

Ngày nay xây dựng website cho nhà hàng là một công việc quan trọng đến nỗi không thể đơn giản nói có hay không với nó. Website nhà hàng đã trở thành kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn uống và các thiết bị phục vụ cho nhà hàng, nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận.


Website nhà hàng Akaari theo phong cách Nhật Bản - http://akaari.com.vn

Lĩnh vực nhà hàng cũng cần có một website chính thức để xây dựng và quảng bá thương hiệu cho mình. Tuy nhiên một website chuyên về ẩm thực cần hội tụ những yếu tố gì để tạo nên hiệu ứng tốt và mang lại lợi ích kinh tế cao cho doanh nghiệp?

Trả lời cho câu hỏi đó, dịch vụ thiết kế website nhà hàng của chúng tôi ra đời với mong muốn mang đến một giải pháp tối ưu cả về chất lượng và chi phí cho các quán ăn, nhà hàng đang muốn quảng cáo và phát triển công việc kinh doanh của mình. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được sở hữu một website chuyên nghiệp, ấn tượng, mới lạ và rất dễ sử dụng với giá cả vô cùng hợp lý.


Website nhà hàng Nhật Bản Hakata Ikkousha - http://ikkousha.vn/

Tại sao khách hàng lại chon công ty Aptech?

Aptech là công ty chuyên thiết kế website nhà hàng hấp dẫn hiệu quả tối đa hóa tỉ lệ khách truy cập website thành khách hàng. Chúng tôi kết hợp các kĩ năng thiết kế web chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại để mang lại một website kinh doanh hiệu quả nhất cho bạn.

Sẽ có một bất lợi rất lớn nếu nhà hàng không có website bởi vì website là nơi liên kết quan trọng giữa nhà hàng với khách hàng. Điều này không thể đánh giá thấp bởi gần 90% nguời dùng internet sẽ tìm hiểu các nhà hàng trực tuyến trước khi quyết định đến nhà hàng đó hay không.

Vì thế nhà hàng nào không có website dễ bị bỏ qua bởi vì khách hàng tin rằng nó không có giá trị minh bạch.


Website Trung tâm giải trí Monaza 

Tính năng cần thiết trong gói thiết kế website nhà hàng tại Aptech

 Giao diện độc đáo thân thiện nguời dùng

 Quảng bá sản phẩm dịch vụ

 Tốc độ tải nhanh

 Bảo mật cơ sở dữ liệu

 Tối ưu hóa truyền thông xã hội

 Tuơng thích thiết bị di động thông minh

 Chức năng thu nhập email

 Tích hợp mạng xã hội

 Tích hợp Google map

 Tích hợp chức năng đặt chỗ và đặt hàng online

Module cần thiết cho việc thiết kế website nhà hàng

Với thế mạnh đã xây dựng hàng trăm website cho các nhà hàng lớn nhỏ trong cả nước, chúng tôi xây dựng và thiết lập module quản lý dành riêng cho website nhà hàng.

Module Thực đơn:

Hiển thị các thực đơn theo phân mục như:

  • Nhóm thực đơn 1: Món A, Món B
  • Nhóm thực đơn 2: tương tự Nhóm thực đơn 1

Trong một món ăn quản trị có thể chèn tên món ăn, giá, hình ảnh minh họa độc đáo, nhiều hiệu ứng lựa chọn, video clip ...

Module Đặt chỗ, Đặt bàn hoặc Đặt món:

- Thiết kế website nhà hàng đặc biệt là những nhà hàng lớn nổi tiếng là một điều không hề dễ dàng một chút nào. Ngoài những tính năng cơ bản như đặt chỗ, đặt bàn, đặt món…

- Form đặt bàn cho phép khách hàng đặt bàn trước  thông qua website của công ty, có tích hợp thanh toán online. Các đơn đặt bàn sẽ được hiển thị trong quản trị và gửi qua email.

- Chức năng đặt bàn cho phép theo dõi các thông tin và yêu cầu của khách hàng đặt chỗ, đặt món vào theo thời gian từ đó giúp người quản lý kiểm soát được tình hình hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Ghi chú: Các module có thể được cập nhật thêm tính năng, các module có thể có nhiều tính năng hơn so với các thông số ở mục này do chúng tôi thường xuyên cập nhật tính năng cho module.

Những lý do để bắt đầu việc thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp hơn

Một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế web nhà hàng là để hỗ trợ các chiến lược kinh doanh. Trang web nhà hàng sẽ giúp khách hàng trong việc tìm hiểu thông tin món ăn, văn hóa ẩm thực mà còn tạo sự kích thích khách hàng đến với quán.

Thúc đẩy thương hiệu

Một website có truyền tải tới khách hàng những thông điệp đáng giá, làm cho họ quen với khung cảnh sang trọng, thực đơn hấp dẫn và sự tổ chức chuyên nghiệp của nhà hàng. Khách hàng có thể nhìn thấy những gì ở nhà hàng của bạn tốt hơn so với những nhà hàng còn lại.

Một website nhà hàng đuợc thiết kế chuyên nghiệp thân thiện với nguời sử dụng sẽ gây đuợc ấn tuợng với khách hàng tiềm năng. Chính vì thế nhà hàng của bạn cần một công ty thiết kế website chuyên nghiệp am hiểu khách hàng và dày dạn kinh nghiệm để thiết kế website nhà hàng cho mình.

Giảm thiểu chi phí quảng cáo

Thiết kế website nhà hàng chỉ mất một phần nhỏ chi phí so với quảng cáo in ấn, báo chí truyền hình. Hơn nữa nó có thể quảng cáo 24/7 ở tất cả mọi nơi mà khách hàng có thể truy cập internet. Chính vì thế website là một nền tảng tiếp thị mạnh mẽ, thu hút khách hàng tới nhà hàng của bạn.

Công ty thiết kế website Aptech với sự sáng tạo và kinh nghiệm sẽ giúp bạn tận dụng tối đa tiềm năng tiếp thị này.

Lợi thế cạnh tranh

Rất nhiều đối thủ của bạn đã có website và đang tận dụng phát triển kênh kinh doanh tiềm năng này. Bên cạnh đó lượng khách hàng tiềm năng ngày nay đang sử dụng internet nhiều hơn và họ thuờng kiểm tra thông tin, so sánh đối chiếu truớc khi quyết định chọn một nhà hàng nào đó.

Nếu không có một website đuợc thiết kế chuyên nghiệp bởi công ty uy tín thì một nhà hàng sẽ gặp bất lợi về cạnh tranh.

Hãy nắm bắt thị truờng để nổi trội hơn buớc ra khỏi khu vực nhỏ bé của bạn, tham gia xu hướng kinh doanh đầy tiềm năng này.

Khách hàng dễ biết tới dịch vụ bổ sung

Ngay cả những khách hàng đã đến nhà hàng của bạn cũng khó có thể biết hết sản phẩm và dịch vụ của bạn. Họ có thể không biết tới các chuơng trình khuyến mãi hoặc các sự kiện diễn ra ở nhà hàng .

Website sẽ giải quyết vấn đề này rất tốt, với kinh nghiệm của mình Aptech sẽ làm cho website của bạn là nơi phân phối đầy đủ các dịch vụ, chuơng trình khuyến mãi tới tận nơi khách hàng và làm cho doanh thu của nhà hàng tăng lên.

Công cụ PR

Không có gì giới thiệu nhà hàng hiệu quả hơn một website. Báo chí cũng chỉ phản ánh đuợc một phần, chỉ có website mới có thể truyền tải thông điệp, tuơng tác trực tuyến với khách hàng tốt nhất.

Giao tiếp khách hàng hiệu quả

Trên website bạn sẽ luôn giúp khách hàng nắm đuợc giờ hoạt động, đuờng đi, địa điểm nhà hàng. Có thể trả lời mọi câu hỏi của khách hàng mà không mất nhiều thời gian và nguồn lực.

Nuôi duỡng khách hàng trung thành

Website là một nơi hoàn hảo để tuơng tác và chăm sóc khách hàng. Trên một website nhà hàng đuợc thiết kế tốt bạn có thể nhận đuợc những lời nhận xét, đề xuất, ý kiến thăm dò của khách hàng.

Website có thể thu thập email khách hàng để bạn gửi các bản tin, thông tin sự kiện, chương trình khuyến mãi tới tận tay khách hàng. Giữ cho sợ dây liên kết giữa nhà hàng và khách hàng luôn bền chặt.

Một số website Nhà hàng nổi tiếng hút hồn khách hàng

 
Web nhà hàng G2 Geo Geske


Web nhà hàng Mario Foods


Web nhà hàng La Porte Sainte Claire


Web nhà hàng Roux at Parliament Square

Kết luận

Ngoài ra, đối với đối tượng sành ăn, các nhà hàng lớn nên có chiến lược marketing đúng cách, có rất nhiều người sành ăn họ tìm kiếm rất nhiều thông tin trên mạng Internet để tìm hiểu về các loại món ăn. Các website này nên cung cấp nhiều hình ảnh đẹp và công thức nấu ăn ngon để khai thác số lượng khách hàng này.

Aptech với kinh nghiệm thiết kế web nhà hàng chuyên nghiệp hiểu rõ và biết cách làm thế nào để thiết kế website nhà hàng đáp ứng đuợc thông tin cho khách hàng thông qua những hình ảnh tích cực về nhà hàng của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để có được giải pháp tốt nhất!

( Tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/7 )

 Địa chỉ: Tòa số 19,Ngõ 195, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Điện thoại: (024)6.275.0514 - (024)6.275.0518 - 0936 99 39 55 | 0981 99 39 55
 E-mail: kinhdoanh@aptech.net.vn